Cảm nhận thời gian Nghiên cứu, phê bình văn học - Nguyễn Diệu Linh (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu các bài tiểu luận và phê bình văn học của tác giả Nguyễn Diệu Linh và Nguyễn Long. Cuốn sách giới thiệu 55 bài viết, về 4 nhóm chủ đề.