Giải pháp hoàn thiện chiến lược Marketing mix cho hãng xe KIA của công ty TNHH MTV Trường Hải Quảng Bình - Nguyễn Phương Ly (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về Marketing - Mix trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích thực trạng hoạt động marketing - mix hãng xe KIA của công ty TNHH MTV Trường Hải Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hoạt động marketing - mix hãng xe KIA của công ty TNHH MTV Trường Hải Quảng Bình trong thời gian tới.