Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing - mix tại công ty TNHH DV du lịch Hải Việt - Trần Thị Thúy Hằng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về Marketing - Mix trong kinh doanh lữ hành. Phân tích thực trạng hoạt động marketing - mix tại công ty TNHH DV du lịch Hải Việt. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hoạt động marketing - mix tại công ty TNHH DV du lịch Hải Việt trong thời gian tới.