Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn OSAKA - Trần Thị Lân (Đại học Quảng Bình, 2019)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về đánh giá chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn. Phân tích, đánh giá về chất lượng dịch vụ phòng của khách sạn Osaka qua ý kiến của khách hàng và các số liệu khác của khách sạn. Đưa ra phương hướng và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn Osaka.