Quản trị kênh phân phối xăng dầu tại công ty xăng dầu tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thành Đạt (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn về hệ thống phân phối xăng dầu. Phân tích thực trạng phân phối xăng dầu tại công ty xăng dầu Quảng Bình. Đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối xăng dầu tại công ty xăng dầu Quảng Bình.