Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại khách sạn OSAKA - Nguyễn Hữu Thành (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng quản trị nhân sự tại khách sạn OSAKA. Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại khách sạn OSAKA.