Một số giải pháp nâng cao hiệu quả nhân sự tại công ty TNHH TM tổng hợp Tuấn Việt - Đoàn Vân Giang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng quản trị nhân sự tại công ty TNHH TM tổng hợp Tuấn Việt. Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH TM tổng hợp Tuấn Việt.