Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH TM DV-VT Cúc Thọ - Phạm Hồng Nhung (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng quản trị nhân sự tại công ty TNHH TM DV-VT Cúc Thọ. Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH TM DV-VT Cúc Thọ.