Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm thủy sản, gia súc tại công ty cổ phần Thanh Hương - Lê Thị Thời (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm trong Doanh nghiệp. Phân tích thực trạng tiêu thụ sản phẩm của công ty cổ phần Thanh Hương. Đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty cổ phần Thanh Hương.