Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hàng tồn kho tại công ty TNHH TM DV - VT Cúc Thọ - Đặng Chí Minh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý hàng tồn kho trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng quản lý hàng tồn kho tại công ty TNHH TM DV - VT Cúc Thọ. Đưa ra giải pháp nâng cao hoạt động quản lý hàng tồn kho tại doanh nghiệp