Nghiên cứu khảo sát hệ thống tự động nạp Acqui trạm biến áp 220 kv Đồng Hới - Thiết kế lắp ráp hệ thống Acqui 1000 VA, 12 VDC, 45 A - Nguyễn Hữu Khang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu về trạm BA 220 KV Đồng Hới và hệ thống nạp ắc qui tự động. Nghiên cứu, khảo sát hệ thống tự động nạp ắc qui. Thiết kế, lắp ráp hệ thống nạp ắc qui 1000 VA.