Thiết kế, chế tạo robot hút bụi tự động - Nguyễn Hữu Tuấn (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan về robot hút bụi. Thiết kế hoàn chỉnh và đưa ra quy trình làm một mô hình robot hút bụi tự động có khả năng tránh các vật cản trong nhà và hoạt động ổn định.