Thiết kế, lắp đặt tủ điện xử lí nước thải theo yêu cầu công nghệ - Bùi Văn Dự (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu về công nghệ xử lí nước thải. Giới thiệu một số khí cụ điện. Thiết kế tủ điện điều khiển xử lí nước thải theo yêu cầu công nghệ. Tiến hành thi công tủ điện.