Điều khiển hệ thống xử lý nước thải ứng dụng PLCS S7-120 - Trần Xuân Ánh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan PLC S7-1200 và phương pháp lập trình; Tìm hiểu công nghệ xử lí nước thải. Khảo sát và đánh giá thực trạng hệ thống xử lí nước thải thành phố Buôn Ma Thuột. Thiết kế, điều khiển, mô phỏng một phần của hệ thống xử lí nước thải thành phố Buôn Ma Thuột.