Thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển tự động ba máy bơm nước theo yêu cầu công nghệ - Lê Công Chí, Vương Quý Sửu (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan về hệ thống các trạm bơm nước. Giới thiệu về bộ điều khiển lập trình Logo. Giới thiệu về các thiết bị của tủ điều khiển 03 máy bơm tự động. Thiêt kế hệ thống tự điều khiển tự động 03 máy bơm và chương trình điều khiển tự động 03 máy bơm. Thi công lắp đặt tủ điều khiển thực tế và đánh giá kết quả đạt được.