Thiết kế hệ thống điện và TBA cho xưởng cơ khí của công ty TNHH MTV công nghệ tàu thủy Quảng Bình - Bùi Thanh Vũ (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về xưởng cơ khí của công ty TNHH MTV công nghệ tàu thủy Quảng Bình . Xác định phụ tải tính toán; thiết kế phương án cấp điện; tính chọn thiết bị cho phương án thiết kế cho xưởng cơ khí của công ty TNHH MTV công nghệ tàu thủy Quảng Bình.