Thiết kế cấp điện cho bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh - Hà Văn Quang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh . Xác định phụ tải tính toán; thiết kế phương án cấp điện; tính chọn thiết bị cho phương án thiết kế cho bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh.