Thiết kế cấp điện trụ sở UBND huyện Quảng Trạch - Phan Xuân Thái (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về trụ sở UBND huyện Quảng Trạch. Xác định phụ tải tính toán; thiết kế phương án cấp điện; tính chọn thiết bị cho phương án thiết kế cho trụ sở UBND huyện Quảng Trạch.