Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà máy đường Phong Điền - Huế - Lê Văn Thắng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về nhà máy đường Phong Điền - Huế. Xác định phụ tải tính toán cho nhà máy đường Phong Điền - Huế. Thiết kế phương án cấp điện. Tính chọn thiết bị cho phương án thiết kế.