Đảm bảo quyền con người thông qua kiểm sát xét xử sơ thẩm hình sự - Từ thực tiễn viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình - Cao Thị Mỹ Duyên (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quyền con người và hoạt động kiểm sát xét xử sơ thẩm hình sự của Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh. Phân tích thực trạng công tác đảm bảo quyền con người thông qua kiểm sát xét xử sơ thẩm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình. Đưa ra giải pháp bảo đảm quyền con người thông qua kiểm sát xét xử sơ thẩm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình.