Giải quyết tranh chấp thừa kế theo pháp luật tại Tòa án nhân dân tỉnh Đắknông - Thực trạng và giải pháp - Đỗ Thị Ngọc Tuyết (Đại học Quảng Bình, 2019)
Khái quát chung về thừa kế theo pháp luật. Trình bày thực trạng giải quyết tranh chấp thừa kế theo pháp luật tại tòa án nhân dân tỉnh Đắknông. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tranh chấp thừa kế theo pháp luật tại Tòa án nhân dân tỉnh Đắknông.