Vận dụng phương pháp kể chuyện vào dạy học môn Giáo dục công dân ở trường THPT Phan Đình Phùng, thành phố Đồng Hới - Đinh Thị Thúy Hằng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về vận dụng phương pháp kể chuyện trong dạy học môn Giáo dục công dân ở trường trung học phổ thông hiện nay. Phân tích thực trạng vận dụng phương pháp kể chuyện trong dạy học môn Giáo dục công dân trường THPT Phan Đình Phùng, thành phố Đồng Hới. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng vận dụng phương pháp kể chuyện trong dạy học môn Giáo dục công dân trường THPT Phan Đình Phùng, thành phố Đồng Hới.