Giáo trình lý thuyết phương trình đại số Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Duy Thuận (Đại học sư phạm, 2007)
Nhắc lại và bổ sung về không gian véc tơ, nhóm, vành và trường. Đề cập đến các vấn đề về mở rộng đại số, mở rộng Galois. Nghiên cứu về phương trình đại số giải được bằng căn thức.