Thực trạng và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Giáo dục công dân ở trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Diệu Thúy (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về dạy học môn Giáo dục công dân ở trường trung học phổ thông hiện nay. Phân tích thực trạng dạy học môn Giáo dục công dân ở trường THPT Lương Thế Vinh, tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn GDCD ở trường THPT Lương Thế Vinh, tỉnh Quảng Bình.