Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật an ninh mạng cho thanh thiếu niên tỉnh Quảng Bình - Đặng Thị Ngọc Mai (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về luật an ninh mạng và đặc điểm thanh thiếu niên tỉnh Quảng Bình. Đề cập đến tình hình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật an ninh mạng cho thanh thiếu niên tỉnh Quảng Bình từ khi Luật ban hành. Đề xuất giải pháp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật an ninh mạng cho thanh thiếu niên tỉnh Quảng Bình