Bảo vệ quyền làm mẹ của lao động nữ theo pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Mỹ Linh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Khái quát chung về bảo vệ quyền làm mẹ của lao động nữ. Phân tích thực trạng pháp luật và thực tiễn thi hành quy định về bảo vệ quyền làm mẹ của lao động nữ tại địa bàn thành phố Đồng Hới. Đề xuất phương hướng và giải pháp bảo đảm thực hiện quyền làm mẹ của lao động nữ tại địa bàn thành phố Đồng Hới.