Thực trạng bạo lực trẻ em trên địa bàn thị xã Ba Đồn - Tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Hoài Linh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Đề cập những vấn đề lý luận chung về bạo lực trẻ em. Phân tích thực trạng bạo lực trẻ em; đề xuất các giải pháp hạn chế bạo lực trẻ em trên địa bàn thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.