Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thịu Diệu Thư (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan về tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp cùng một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.