Thế giới nghệ thuật trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán - Lê Thị Linh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Phân tích hệ thống và phương thức xây dựng nhân vật; nghệ thuật trần thuật, không gian, thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán.