Đặc điểm nghệ thuật tiểu thuyết Giọt sầu đa mang của Nguyễn Đình Tú - Nguyễn Thị Thu Hà (Đại học Quảng Bình, 2019)
Phân tích cốt truyện, kết cấu, điểm nhìn trần thuật; nhân vật, không gian và thời gian; giọng điệu trần thuật và ngôn ngữ trong tiểu thuyết Giọt sầu đa mang của Nguyễn Đình Tú.