Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong chương trình Ngữ văn ở phổ thông - Đoàn Thị Linh Giang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan về hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong chương trình Ngữ văn ở phổ thông. Giới thiệu một số mô hình hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học ngữ văn. Trình bày thực nghiệm tổ chức trải nghiệm sáng tạo trong dạy học ngữ văn ở nhà trường phổ thông. Đề xuất, thiết kế một số mô hình trải nghiệm sáng tạo trong chương trình ngữ văn ở trường phổ thông.