Đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lí theo hướng phát triển bền vững tại phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Thùy Vân (Đại học Quảng Bình, 2019)
Đánh giá hiện trạng và hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại phường Bắc Lý - thành phố Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình. Xác định và đề xuất giải pháp khắc phục những bất cập, chưa hợp lý giữa quy hoạch sử dụng đất nông nghiệp và quy hoạch xây dựng đô thị trên địa bàn phường Bắc Lý.