Nghiên cứu ảnh hưởng của sự đồng pha tạp lên tính chất quang của các ion đất hiếm Sm3+ và Tb 3+ trong thủy tinh Aluminoborate - kiềm - Nguyễn Thị Hường (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan lý thuyết về hiện tượng quang học. Trình bày các kỹ thuật thực nghiệm. Phân tích ảnh hưởng của sự đồng pha tạp lên tính chất quang của các ion đất hiếm Sm3+ và Tb 3+ trong thủy tinh Aluminoborate - kiềm