Thiết kế vở ghi hỗ trợ dạy học môn sinh học phát huy tính tư duy của học sinh trung học phổ thông - Trần Thị Tuyết (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu các phương pháp dạy học. Tìm hiểu chương trình sinh học lớp 10. Tìm hiểu việc tự học đối với học sinh trung học phổ thông. Nghiên cứu đặc điểm về nhu cầu và khó khăn của học sinh môn Sinh học trong chương trình THPT. Thiết kế vở ghi phù hợp với năng lực hóc inh. Đánh giá mức độ hoàn thành vở ghi thiết kế và khả năng tiếp thu bài mới.