Giáo dục bảo vệ sức khỏe sinh sản cho học sinh THPT qua hoạt động ngoại khóa - Lê Văn Hùng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu về nhận thức, đánh giá được thực trạng kiến thức, thái độ, hành vi của học sinh THPT về sức khỏe sinh sản tại trường THPT LÊ Quý Đôn, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Mô tả một số yếu tố liên quan tới sức khỏe và hành vi của học sinh THPT Lê Quý Đôn về sức khỏe sinh sản. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về sức khỏe sinh sản.