Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh lữ hành của công ty du lịch quốc tế Quảng Bình - Phan Mỹ Lệ (Đại học Quảng Bình, 2019)
Đề cập đến cơ sở lý luận và thực tiễn về du lịch và kinh doanh lữ hành du lịch. Trình bày thực trạng hoạt động kinh doanh lữ hành tại công ty Du lịch quốc tế Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh lữ hành tại công ty Du lịch quốc tế Quảng Bình.