Tình hình kinh tế huyện Tuyên Hóa từ khi tái lập tỉnh đến nay (1989-2018) - Hồ Thị Thúy Hằng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu tiềm năng kinh tế của huyện Tuyên Hóa. Trình bày tình hình kinh tế huyện Tuyên Hóa từ khi tái lập tỉnh đến nay (giai đoạn 1989-2018). Đề xuất các giải pháp định hướng phát triển kinh tế huyện Tuyên Hóa từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035.