Tìm hiểu về hội Bài Chòi ở Quảng Bình - Nguyễn Thị Thu Hằng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Khái quát về tỉnh Quảng Bình. Nghiên cứu lịch sử hình thành và phát triển của nghệ thuật Bài Chòi. Tìm hiểu thời gian chơi, bài chơi, cách chơi của hội Bài Chòi ở Quảng Bình. Từ đó nhận diện các giá trị văn hóa và nghệ thuật của Bài Chòi trong đời sống hiện nay.