Phát triển nguồn nhân lực nữ chất lượng cao ở tỉnh Quảng Bình hiện nay Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Như Nguyệt (Đại học Huế, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển nguồn nhân lực nữ chất lượng cao. Nêu thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực nữ chất lượng cao ở tỉnh Quảng Bình hiện nay.