Thiết kế một số giáo án phần hóa học hữu cơ lớp 11 dựa trên quan điểm định hướng phát triển năng lực học sinh - Hoàng Thị Lệ (Đại học Quảng Bình, 2019)
Thiết kế một số giáo án hóa học hữu cơ lớp 11 theo định hướng phát triển năng lực học sinh. So sánh và rút ra ưu điểm của giáo án soạn theo định hướng phát triển năng lực học sinh với giáo án soạn theo định hướng nội dung.