Chế tạo nước rửa bát sinh học từ quả bồ kết (Gleditsia Australis Hemsl)
Tổng quan về nước rửa bát hóa học; nguyên liệu làm nước rửa bát sinh học (quả bồ kết, vỏ bưởi, cây sả); Saponin trong quả bồ kết, tinh dầu. Tiến hành nghiên cứu thực nghiệm đặc điểm, tính chất, công dụng của quả bồ kết, vỏ bưởi, cây sả; thành phần hóa học của bồ kết; nghiên cứu công thức pha chế nướ...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đỗ Quỳnh Như |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2019
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả
Tác giả:: Đổ, Thị Thảo
Năm xuất bản: (2021) -
Lục bát tình
Tác giả:: Nguyễn Thanh An
Năm xuất bản: (1997) -
Đa thức bất khả quy
Tác giả:: Nguyễn Thị Thanh, Nga
Năm xuất bản: (2014) -
Phương pháp áp dụng bất đẳng thức cauchy trong giải toán trung học: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả:: Hoàng Đức Hạnh
Năm xuất bản: (2012) -
Kết quả bảo tồn tài nguyên di truyền nông nghiệp/
Tác giả:: .
Năm xuất bản: (2002)