Chế tạo nước rửa bát sinh học từ quả bồ kết (Gleditsia Australis Hemsl)

Tổng quan về nước rửa bát hóa học; nguyên liệu làm nước rửa bát sinh học (quả bồ kết, vỏ bưởi, cây sả); Saponin trong quả bồ kết, tinh dầu. Tiến hành nghiên cứu thực nghiệm đặc điểm, tính chất, công dụng của quả bồ kết, vỏ bưởi, cây sả; thành phần hóa học của bồ kết; nghiên cứu công thức pha chế nướ...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Đỗ Quỳnh Như
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2019
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Tổng quan về nước rửa bát hóa học; nguyên liệu làm nước rửa bát sinh học (quả bồ kết, vỏ bưởi, cây sả); Saponin trong quả bồ kết, tinh dầu. Tiến hành nghiên cứu thực nghiệm đặc điểm, tính chất, công dụng của quả bồ kết, vỏ bưởi, cây sả; thành phần hóa học của bồ kết; nghiên cứu công thức pha chế nước rửa bát sinh học. Đánh giá hiệu quả của nước rửa bát sinh học đối với đời sống con người và môi trường.
Mô tả vật lý:37 tr 28 cm