Nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh
Tổng quan về đỗ xanh và giá đỗ xanh; ảnh hưởng của hỗn hợp NaCl và ZnCl2 đến chất lượng giá đỗ xanh; hàm lượng các chất như kẽm, vitamin C, gluxit trong giá đỗ xanh. Tiến hành thực nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh bằng các phương pháp: Phương...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đặng Thị Thanh Phương |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2019
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Xác định, đánh giá hàm lượng đồng, kẽm và mangan trong lá cây rau ngót trồng ở khu vực huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử.
Tác giả:: Lê Thị Phương
Năm xuất bản: (2019) -
Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong lá cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms) trồng ở khu vực thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử.
Tác giả:: Nguyễn Thị Nhàn
Năm xuất bản: (2019) -
Phân tích trắc quang: Phổ hấp phụ UV-Vis
Tác giả:: Trần Tứ Hiếu
Năm xuất bản: (2008) -
Giáo trình cây xanh đô thị
Tác giả:: Trần, Thế Hùng
Năm xuất bản: (2017) -
Sử dụng tro bã mía làm chất phụ gia trong sản xuất bêtông
Tác giả:: Nguyễn Thị Lan
Năm xuất bản: (2019)