Nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh

Tổng quan về đỗ xanh và giá đỗ xanh; ảnh hưởng của hỗn hợp NaCl và ZnCl2 đến chất lượng giá đỗ xanh; hàm lượng các chất như kẽm, vitamin C, gluxit trong giá đỗ xanh. Tiến hành thực nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh bằng các phương pháp: Phương...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Đặng Thị Thanh Phương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2019
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01368nam a2200145 4500
999 |c 15565  |d 15565 
082 |a 543.5  |b Đ115TH 
100 |a Đặng Thị Thanh Phương 
245 |a Nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh  |c Đặng Thị Thanh Phương; Nguyễn Đức Minh hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình  |b Đại học Quảng Bình  |c 2019 
300 |a 30 tr  |c 28 cm 
520 |a Tổng quan về đỗ xanh và giá đỗ xanh; ảnh hưởng của hỗn hợp NaCl và ZnCl2 đến chất lượng giá đỗ xanh; hàm lượng các chất như kẽm, vitamin C, gluxit trong giá đỗ xanh. Tiến hành thực nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh bằng các phương pháp: Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sau khi đã phân hủy bằng vi sóng, phương pháp chuẩn độ, phương pháp xác định đường. Đánh giá quy trình và điều kiện sản xuất giá đỗ đưa lại chất lượng tốt. 
653 |a Hóa học phân tích  |a Phân tích phổ  |a Giá đỗ xanh  |a Khóa luận tốt nghiệp 
942 |2 ddc  |c KL 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 543_500000000000000_Đ115TH  |7 0  |8 500  |9 117431  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2019-11-07  |g 80000  |o 543.5 Đ115TH  |p LA866.C1  |r 2019-11-07  |w 2019-11-07  |y KL