Nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh

Tổng quan về đỗ xanh và giá đỗ xanh; ảnh hưởng của hỗn hợp NaCl và ZnCl2 đến chất lượng giá đỗ xanh; hàm lượng các chất như kẽm, vitamin C, gluxit trong giá đỗ xanh. Tiến hành thực nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh bằng các phương pháp: Phương...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Đặng Thị Thanh Phương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2019
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 343.59703402638 V500TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn