Nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh
Tổng quan về đỗ xanh và giá đỗ xanh; ảnh hưởng của hỗn hợp NaCl và ZnCl2 đến chất lượng giá đỗ xanh; hàm lượng các chất như kẽm, vitamin C, gluxit trong giá đỗ xanh. Tiến hành thực nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh bằng các phương pháp: Phương...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2019
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: |
343.59703402638 V500TH |
---|---|
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |