Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong lá cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms) trồng ở khu vực thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử. - Nguyễn Thị Nhàn (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày sơ lược về thành phố Đồng Hới; khái quát về cây đinh lăng; phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử. Tiến hành thực nghiệm phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong lá cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms) trồng ở khu vực thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử.