Sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học đại lượng và đo lường cho học sinh lớp 4 - Lê Thị Hường (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu cơ sở lí luận, thực tiễn về phương pháp trực quan. Tìm hiểu thực trạng, nguyên nhân thực trạng về dạy học Đại lượng và đo lường ở lớp 4. Đề xuất việc dạy học Đại lượng và đo lường ở lớp 4 bằng phương pháp trực quan.