Tình cảm gia đình trong các tác phẩm ở chương trình tiểu học - Đinh Thị Thảo (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về các tác phẩm viết về tình cảm gia đình trong chương trình Tiếng Việt tiểu học. Trình bày một số chủ đề về tình cảm gia đình trong các tác phẩm ở chương trình tiểu học. Đề xuất một số biện pháp nghệ thuật đặc sắc biểu hiện tình cảm gia đình trong các tác phẩm ở chương trình tiểu học.