Thực trạng và biện pháp sử dụng phương tiện dạy học phần Địa lí lớp 5 tại trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình - Phan Thị Ánh Hà (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày thực trạng sử dụng phương tiện dạy học phần Địa lí lớp 5 và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện dạy học phần Địa lí lớp 5 tại trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình.