Rèn luyện kỹ năng tự quản cho học sinh lớp 5 qua hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học Lộc Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình - Trương Quang Bình (Đại học Quảng Bình, 2019)
Đề cập những vấn đề lý luận cơ bản về kỹ năng tự quản và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học. Trình bày thực trạng rèn luyện kỹ năng tự quản cho học sinh lớp 5 thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường Tiểu học Lộc Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình. Đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả rèn luyện kỹ năng tự quản cho học sinh lớp 5 qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.